Lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy khiến thần tài không gõ cửa - Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Tranh dán tường MOREHOME > GIỚI THIỆU > TƯ VẤN

TIN TỨC GIẤY DÁN TƯỜNG

Lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy khiến thần tài không gõ cửa

Lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy khiến thần tài không gõ cửa

Về bản chất, tranh dán tường phong thủy trong thiết kế và trang trí nội thất là sự sáng tạo không gian sống và làm việc để nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy lưu ý khi chọn tranh dán tường phong thủy là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần cân nhắc.

Tranh dán tường phong thủy

Trước tiên nói đến phong thủy, gia chủ cần xác định được mệnh, các mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh sự tương khắc để gia chủ có thể điều chỉnh không gian sống và tận hưởng cảm giác thư thái, đón nhận nhiều tài lộc trong năm mới.

Tranh dán tường phong thủy

1. Chọn tranh dán tường phong thủy theo mệnh gia chủ.

Trước khi chọn những mẫu tranh dán tường 3d phong thủy hợp mệnh bạn nên lưu ý đối với mỗi hành, mệnh thì gam màu tương sinh là những màu tốt nhất, hợp nhất tiếp đến là màu tương hợp và màu nên kiêng là khắc chế, màu xấu cần tránh dùng và kỵ Nếu bạn biết rõ về mệnh và các màu của từng mệnh bạn sẽ lựa chọn màu dễ hơn và dễ phối kết hợp hơn.

Tranh dán tường phong thủy

1.1. Tranh dán tường mệnh kim

Thổ sinh kim, kim lại là đặc trưng của màu vàng, trắng cho nên tranh dán tường màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ sẽ là màu hợp nhất cho đến màu vàng, trắng.  Với màu nâu đất thể hiện của sự bền vững trong khi màu vàng lại là biểu tượng của sự giàu có, sung túc, thành công và thịnh vượng. Nếu bạn khéo léo kết hợp 2 gam màu này chắc chắn sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên viên mãn.

Tranh dán tường phong thủy

Tranh dán tường phong thủy

1.2. Tranh dán tường mệnh mộc

Đối với người mệnh Mộc thì hợp nhất là tranh dán tường khổ lớn 3d xanh dương màu của tương sinh tiếp đến là xanh lá cây tương hợp.Theo phong thủy xanh lá cây là biểu tượng của sức mạnh, nó đại diện cho sự sinh sôi, phát triển. Bên cạnh đó theo góc độ màu sắc xanh lá cây có tác dụng làm dịu mắt, giảm bớt stress, căng thẳng mệ mỏi. Còn tranh dán tường màu xanh da trời là biểu tượng của sự thanh bình, giúp chúng ta tĩnh tâm hơn. Nó không chỉ giúp chúng ta mang lại cảm giác bình yên mà còn giúp cho bộ não sản sinh nhiều melatonin mang lại cảm giác thư giãn và giúp chúng ta tĩnh tâm, thư thái hơn.

Tranh dán tường phong thủy

1.3. Tranh dán tường mệnh thủy

Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy nên tranh dán tường có gam màu đen là rất hợp cho người mênh Thủy. Kim sinh Thủy cho nên màu trắng là hợp nhất cho nên đối người người mệnh Thủy .
Trong phong thủy, màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng tinh tế, kì ảo nó đem đến sức mạnh và sự bảo vệ mạnh mẽ trong ranh giới không gian. Còn màu trắng là màu của sự trong trắng, thuần khiết. Vậy tại sao lại không kết hợp 2 gam màu hoàn hảo này trong một bức tranh dán tường phong thủy đen trắng.

Tranh dán tường phong thủy

1.4. Tranh dán tường mệnh hỏa

Tuy trong phong thủy, màu đỏ là đặc trưng của người mệnh hỏa nhưng nếu lạm dụng màu đỏ mà không sử dụng màu tương sinh – xanh lá cây. – màu hợp nhất cho người mệnh hỏa sẽ là một sai lầm trầm trọng. Bên cạnh đó, bạn cần khéo léo kết hợp 2 gam màu này nếu không sẽ gây ra dư thừa quá nhiều năng lượng dẫn đến ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 
Màu đỏ tượng trưng cho nguồn sức mạnh, năng lượng tuyệt vời, biểu tượng của sự bùng cháy cho nên nhắc đến người mệnh hỏa là nói đến sự mạnh mẽ và vô tân nhưng bạn nên cân bằng yếu tố hỏa khi trang trí nhà nếu không sẽ gây cảm giác nhức mắt bằng cách kết hợp với gam màu xanh lục

Tranh dán tường phong thủy

1.5. Tranh dán tường mệnh thổ

Trong phong thủy: Hỏa sinh thổ và đặc trưng của thổ là màu nâu đất, vàng sậm cho nên tranh dán tường màu đỏ là hợp nhất với người mệnh thổ tiếp đến là màu nâu đất và vàng sậm.
Màu nâu đất có ý nghĩa của sức mạnh, nền tảng vững chắc cho nên màu nâu đang dần được nhiều người sử dụng trong trang trí nhà với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tạo sự ấp áp, bổ trợ khí tốt cho nên tranh dán tường màu nâu đất là lựa chọn tốt nhất cho gia chủ mệnh Thổ.

Tranh dán tường phong thủy

2. Xác định khu vực tài lộc để trang trí nhà bằng tranh dán tường phong thủy

Trước khi tìm hiểu những bí quyết tạo ra phong thủy tốt nhất thì bạn cần xác định khu vực tài lộc của mình một cách rõ ràng.
Sau khi đã nắm được những gam màu tương sinh đặc trưng trong phong thủy để xác định chọn những mẫu tranh dán tường đẹp 3d phù hợp thì có một điều mà bạn không nên bỏ qua là tìm hiểu thêm những bí quyết tạo ra phong thủy tốt nhất bằng cách xác định các khu vực đón nhiều tài lộc nhất cho nhà của mình. Điều này chắc chắn có ảnh hưởng rất lớn đến môi trường và cuộc sống của bạn.

Tranh dán tường phong thủy

Như ở trên, khu vực tài lộc có nguồn năng lượng chuẩn thì ngôi nhà, văn phòng hay nơi làm việc thì sẽ thu hút và giữ được nhiều nguồn năng lượng của sự giàu sang. Khi yếu tố Mộc trong phong thủy lại là đại diện của sự giàu có, Thủy sinh Mộc (Thủy giúp nuôi dưỡng Mộc) và Thổ (Thổ cung cấp cho Mộc một sự vững chắc để phát triển). Cho nên muốn trang trí khu vực đón tài lộc bạn cần phải trang trí khu vực đó và tập trung vào các yếu tố: Mộc, Thủy và Thổ theo những gợi ý dưới đây:

Tranh dán tường phong thủy

2.1. Sử dụng tranh dán tường có hình ảnh cây xanh

Hình ảnh cây xanh là biện pháp đơn giản nhất trong phong thủy nhưng lại vô cùng hữu hiệu. Nếu bạn chọn tranh dán tường phòng khách khổ lớn để trang trí hay văn phòng thì lựa chọn hình ảnh cây xanh khỏe mạnh, tươi tốt như cây tre may mắn, cây cảnh hoặc bất kì loại cây nào cũng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Tranh dán tường phong thủy

2.2. Sử dụng tranh dán tường hình ảnh của nước

Thông thường bạn có thể sử dụng đồ vật như gương, hay đài phun nước nhưng lại khá tốn kém và mất thời giant hay vào đó bạn chỉ mất vài phút sử dụng tranh dán tường hình ảnh có nước như tranh dán tường thác nước, tranh dán tường đại dương, tranh dán tường bãi biển,… Nhưng lưu ý các hình ảnh của nước phải thể hiện sự chuyển động chẳng hạn như thác nước chảy, bãi biển có sóng cuộn chứ không phải phẳng lặng như màn đêm.

Tranh dán tường phong thủy

2.3. Sử dụng tranh dán tường có cả ba yếu tố Mộc, Thủy và Thổ

Sử dụng các bức tranh dán tường có kết hợp cả 3 yếu tố trên không phải khó chẳng hạn như bức tranh thác nước hay tranh dán tường sơn thủy của dòng sông, rừng núi, công viên hay tranh dán tường phong cảnh sẽ rất hợp lý.

Tranh dán tường phong thủy

2.4. Chăm sóc năng lượng cho khu vực tài lộc.

Luôn giữ cho năng lượng tươi mới và hấp dẫn bằng cách luôn đảm bảo sự sạch sẽ, sáng sủa bằng cách lau chùi, bảo dưỡng hay thay mới nếu như bị trày xước để luôn kích hoạt nguồn năng lượng tốt nhất cho khu vực tài lộc.

2.6. Sử dụng hình ảnh phong thủy truyền thống

Tranh dán tường 3d mã đáo thành công

Tranh dán tường cá chép

Tranh dán tường phong thủy hoa sen

Tranh dán tường hoa sen

Related

5.00 ( 1 reviews)

THIẾT KẾ NỘI THẤT MOREHOME

Nếu bạn đang làm nhà cần tham khảo mẫu thiết kế nội thất và dịch vụ thi công nội  thất hãy xem tại đây
https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-dep 

GIẤY DÁN TƯỜNG ƯA CHUỘNG NHẤT

THAM KHẢO CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG THEO MÀU

Giấy dán tường hàn quốc, nhật bản cao cấp

LÝ DO KHÁCH HÀNG
LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG MOREHOME

Khách hàng lựa chọn giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản, tranh dán tường tại Morehome đều hài lòng về tất cả những gì mà Morehome cung cấp. Không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ. Morehome luôn dẫn đầu trong mọi phong cách thiết kế và mẫu mã sản phẩm cũng như nguồn hàng cung ứng.

  • Nguồn gốc xuất sứ chính hãng
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm hợp lý
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Nguồn hàng đảm bảo
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công chất lượng

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0936277828 

Đà Năng: Lô Số 4 Đường Mê Linh, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Điện Thoại: 0762731789 (Đại Lý)

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0929154078

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ TẠI HỒ CHÍ MINH:

Nhà Số 10, Đường 33, Phường An Phú, TP Thủ Đức, HCM

Số Điện Thoại: 0987437471

dmcađã thông báo với bộ công thương