Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng | Tổng kho giấy dán tường lớn nhất miền bắc - Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Tranh dán tường MOREHOME > GIỚI THIỆU > TƯ VẤN

TIN TỨC GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng | Tổng kho giấy dán tường lớn nhất miền bắc

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng | Tổng kho giấy dán tường lớn nhất miền bắc

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng | Tổng kho giấy dán tường lớn nhất khu vực miền bắc do công ty nào phân phối? 
Morehome – Công ty phân phối giấy dán tường hàn quốc hải phòng nhập khẩu chính hãng với nhiều hệ thống đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Morehome không chỉ được biết đến là công ty thiết kế và thi công nội thất có tiếng mà còn được biết đến là tổng kho giấy dán tường lớn nhất khu vực miền bắc. Với trụ sở kho giấy được đặt tại Số 2 ngõ 31 đường cầu diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Hiện tại, Morehome đã mở rộng thị trường phân phối giấy dán tường hàn quốc ở khu vực miền trung và miền nam. Do vậy, nếu bạn đang cần tìm nguồn hàng giấy dán tường hàn quốc chính hãng giá rẻ tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Hãy liên hệ Morehome để được tư vấn và báo giá.
Riêng tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận, quý khách có thể liên hệ làm việc tại chi nhánh số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng để được tư vấn và báo giá.

1.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng

1.1.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng được nhập khẩu từ những nhà sản xuất nào?

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng được nhập khẩu chính hãng từ những nhà sản xuất nào? Có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi như vậy khi mua hàng chưa? Chúng tôi khắng định rằng: có rất ít khách hàng đặt ra câu hỏi như vậy khi mua hàng. Bởi tâm lý mua giấy dán tường hải phòng của quý khách đang dừng lại ở “giấy chất lượng tốt  và giấy giá rẻ” là ok. Tuy nhiên, có nhiều khách hàng không biết được rằng: Giấy rẻ thì luôn đi kèm theo chất lượng kém hoặc không được bền hoặc là hàng nhái….
Morehome chuyên bán và phân phối giấy dán tường hàn quốc chính hãng tại hải phòng với hàng nghìn sản phẩm đều có đầy đủ mã hàng, mã vạch, và chứng chỉ CO.CQ của nhà sản xuất.
Vậy, giấy dán tường hàn quốc ở hải phòng được sản xuất bởi các hãng nào? Và quyển mẫu ra sao? Hãy cùng Morehome làm rõ câu hỏi này ngay phía dưới đây bạn nhé!

-    Nhà máy sản xuất giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng LG:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy LG sản xuất giấy dán tường đẹp cao cấp với các quyển mẫu: Gracia, Terra, Besti, Symphony

-    Nhà máy sản xuất giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng JEIL:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy sản xuất JEIL cho ra bộ sưu tập các quyển mẫu giấy dán tường hàn quốc bao gồm: Jeil, Place, Plenus, Stay, J100, Eight 

-    Nhà máy sản xuất giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng FT:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy sản xuất FT cho ra bộ sưu tập các quyển mẫu: Eroom, Hera

-    Nhà máy sản xuất quyển mẫu giấy dán tường hàn quốc ở hải phòng SHINHAN:

 Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng
Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy sản xuất Shinhan cho ra bộ sưu tập các quyển mẫu:  Living 20109, Living 2020, Regina, Natural, Dream World

-    Nhà máy sản xuất giay dan tuong han quoc hai phong COSMOS:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy sản xuất COSMOS cho ra bộ sưu tập các quyển mẫu: Soho 2019, Artdeco

-    Nhà máy sản xuất bộ sưu tập giay dan tuong han quoc tai hai phong GRAENARI

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhà máy sản xuất GRAENARI cho ra bộ sưu tập quyển mẫu: B.O.S

1.2.    Khổ giấy dán tường hàn quốc hải phòng là bao nhiêu?

Hiện tại trên thị trường, có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau như giấy hàn, giấy nhật, giấy trung, giấy đức…với các khổ giấy tiêu chuẩn là khác nhau ( đặc điểm nhận dạng). Trong phần này, chúng tôi đi đến làm rõ khổ giấy dán tường hàn quốc hải phòng là bao nhiêu? Để bạn có thể hiểu rõ hơn khi lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất cho gia đình.
Khổ giấy dán tường hàn quốc tiêu chuẩn chính hãng là 15.5 mét dài x 1.06. Và giấy dán tường hàn quốc thường được sản xuất đóng theo cuộn và cũng được bán theo cuộn luôn (không bán lẻ). Trên quy cách cuộn giấy dán tường hàn quốc sẽ được in rõ mã hàng, mã code, mã vạch để khách hàng kiểm chứng sản phẩm.
Có một lưu ý cho bạn là: khi thi công giấy dán tường hàn quốc  bạn nên sử dụng loại keo chuyên dụng bao gồm: keo sữa và keo bột. Trong thi công giấy dán tường thì giấy dán tường hàn quốc có đặc điểm là phải ghép  mép. Giấy dán tường hàn quốc đạt tiêu chuẩn khi thi công thì sẽ không bị lộ mép, bong mép, phai màu, giãn nở…
Ngoài ra để tránh trường hợp bị nhầm lẫn giữa giấy dán tường hàn quốc với giấy dán tường trung quốc, giấy dán tường trung quốc hàng giả, hàng nhái…thì bạn có thể gọi điện để check mã, hoặc bạn có thể trực tiếp check mã tại phần mềm. Còn đối với giấy dán tường hàng giả, hàng nhái, hàng trung quốc thì số lượng bị giới hạn, không check được mã hàng mà phải lấy theo số lượng tại cửa hàng hoặc tại đơn vị cung cấp đang có sẵn.

1.3.    Tổng kho giấy dán tường hàn quốc hải phòng ở đâu?

Tổng kho giấy dán tường hàn quốc hải phòng ở đâu? 
Morehome không chỉ là tổng kho giấy dán tường lớn nhất tại hải phòng mà còn là tổng kho giấy dán tường lớn nhất miền bắc. Tại hải phòng, Morehome cung cấp và phân phối giấy dán tường hàn quốc  cho nhiều công ty, cửa hàng lớn nhỏ với số lượng lớn.
Do Morehome là tổng kho giấy dán tường hàn quốc lớn nhất tại hải phòng, nên về giá cả, chất lượng và nguồn gốc chứng chỉ đều rõ ràng và là rẻ nhất.
Bạn đang có nhu cầu cần mua giấy dán tường để trang trí nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thờ, phòng trẻ em hay mua giấy dán tường hàn quốc cho chung cư, biệt thự, nhà phố, văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn, quán café, quán trà sữa….Hãy liên hệ Morehome để được  tư vấn và báo giá.
Địa chỉ: Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng (gần cầu xi măng).

2.    Giấy dán tường hàn quốc 3d cao cấp ở hải phòng

2.1.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng giả gạch

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng giả gạch là bộ sưu tập giay dan tuong khá đắt khách. Bởi sự đa dạng về màu sắc họa tiết cũng như ứng dụng không gian đa dạng, mà bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường hàn quốc giả gạch tại hải phòng được nhiều khách hàng, chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn. Dưới đây là bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường hàn quốc giả gạch đẹp ở hải phòng, mời bạn lựa chọn:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường hàn quốc giả gạch màu đỏ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường hàn quốc giả gạch màu xamsm, màu ghi… tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường giả gạch hàn quốc màu trắng, màu nâu đẹp cho mọi không gian, mọi góc nhìn

Liên hệ Morehome để mua hàng: Hotline: 0961993555 – Địa chỉ giấy dán tường hàn quốc uy tín tại hải phòng: Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

2.2.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng giả đá

Giấy dán tường hàn quốc 3d giả đá tại hải phòng là chủ đề sản phẩm rất được quan tâm trong trang trí nội thất. Đối với bộ sưu tập các mẫu giay dan tường giả đá hàn quốc 3d này, khách hàng hay lựa chọn sử dụng là điểm nhấn cho không gian hoặc tạo điểm nhìn nổi bật cho quán café, nhà hàng, hoặc trong phong cách thiết kế nội thất địa trung hải, phong cách thiết kế nội thất industrial (phong cách thiết kế công nghiệp),phong cách thiết kế mang tính chất hoài cổ, cổ điển một chút.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập các mẫu giấy dán tường hàn quốc giả đá 3d đẹp tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập những mẫu giấy dán tường hàn quốc giả đá tự nhiên nổi bật ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bạn có thể sử dụng các mẫu giấy dán tường giả đá 3d tự nhiên này làm điểm nhấn cho không gian sống, làm việc, kinh doanh tại hải phòng.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hải phòng giả đá granite, đá dăm 

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Dòng sản phẩm giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng giả đá tự nhiên, đá hoa cương màu sáng 

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nổi bật như đá tự nhiên thật đó chính là sức mạnh của giấy dán tường hàn quốc giả đá tại hải phòng, được bán và cung cấp, phân phối tại số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập những mẫu giấy dán tường hàn quốc giả đá mới nhất năm 2020 tại hải phòng

2.3.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng vân gỗ

Có rất nhiều vật liệu giả vân gỗ đẹp với giá thành và cách thức thi công dễ dàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu xet về mặt ưu điểm thuận tiện nhất cũng như giá thành rẻ nhất thì phải kể đến dòng sản phẩm “giấy dán tường hàn quốc hải phòng vân gỗ”. Giấy dán tường vân gỗ hàn quốc có giá thành trung bình từ 50.00 đồng đến 85.000 đồng/mét, đồng thời thi công lại dễ dàng và không mất sức. Mà hình ảnh họa tiết hoa văn, màu sắc lại vô cùng đa dạng. Dưới đây là minh chứng:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc vân gỗ hiện đại tại hải phòng – Bộ sưu tập giấy dán tường giả gỗ mới nhất năm 2020

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hải phòng vân gỗ đẹp cho không gian nội thất nhà bạn

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập giấy dán tường giả gỗ mang chút hoài cổ

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bộ sưu tập giấy dán tường giả gỗ 3d, giấy dán tường hàn quốc vân gỗ cao cấp tại hải phòng

2.4.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng giả xi măng

Hiện nay, trong trang trí nội thất, sơn tường giả xi măng hiện đang được nhiều khách hàng cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, khi bạn lựa chọn sơn tưởng giả xi măng bạn sẽ phải chịu những hạn chế như: mùi sơn gây khó chịu, không tốt cho sức khỏe, giá thành vật liệu và nhân công cao, dây bẩn khó vệ sinh…
Để khắc phục những hạn chế đó, giấy dán tường hàn quốc hải phòng mang đến cho bạn lựa chọn ưu việt hơn đó chính là “giấy dán tường giả xi măng” đẹp mà lại an toàn cho sức khỏe. Lựa chọn sử dụng giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng giả xi măng bạn sẽ không phải chịu đựng mùi khó chịu từ sơn, dễ dàng vệ sinh, giá thành lại rẻ, dễ thi công mà lại đẹp đều màu. Mang đến cho bạn không gian sống hoàn hảo nhất. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường giả xi măng đẹp tại hải phòng, bạn nên tham khảo:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc giả xi măng tại hải phòng mã 2126-1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường giả xi măng 2126-2 đẹp ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc giả xi măng 2126-3 hiện đại tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng giả xi măng 3822-1 – design mới của năm 2020

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường giả xi măng của hàn quốc tại Bạch Đằng Hồng Bàng Hải Phòng mã 3822-2 – Thiết kế (diện mạo) mới năm 2020

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường giả xi măng 3822-3 thi công thực tế vô cùng đẹp – Đây cũng là design mới của năm 2020

=>> Bạn có thể xem thêm những công trình thi công giấy dán tường hàn quốc thực tế tại hải phòng của chúng tôi.

2.5.    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng đơn sắc

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng đơn sắc là những mẫu giấy dán tường một màu trơn hoặc giấy dán tường một màu có hoa văn nhẹ nhàng. Giấy dán tường đơn sắc hàn quốc ở hải phòng được sử dụng thay thế cho sơn tường. Với đặc tính không mùi, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Giấy dán tường hàn quốc đơn sắc ở hải phòng được khách hàng lựa chọn sử dụng ngày càng nhiều hơn. Dần dần thay thế cho sơn tường bởi chi phí mua giấy dán tường hàn quốc rẻ hơn nhiều so với mua sơn tường mà lại không gây mùi khó chịu, dễ thi công, độ bền cao. Dưới đây, Morehome mang đến cho bạn một số lựa chọn màu sắc cơ bản trong trang trí nội thất nhà cửa,văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng…Hy vọng với những gợi ý này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những góc không gian đẹp.

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu xanh

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Đây là sự kết hợp của 2 gam màu xanh trong trang trí nội thất phòng ngủ: 1 là màu xanh ngọc nhẹ nhàng, 2 là màu xanh sẫm, tạo nên sự kết nối không gian và đồ nội thất đẹp mắt, khoa học mà không rối mắt.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Morehome gợi ý đến bạn sự kết hợp hoàn hảo từ 2 mẫu giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu trơn tiếp theo đó chính là: sự tiếp nối màu sắc đậm nhạt của gam màu xanh lam mã 3802-2 và 3802-3. Đem đến chiều sâu cho không gian nội thất phòng ngủ.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng đơn sắc màu xanh mã 3804-5

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường hàn quốc màu xanh đẹp tại hải phòng mã 3812-5

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Tư vấn chọn giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu xanh cho không gian phòng ngủ

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nhẹ nhàng và nữ tính, tinh tế mà mượt mà là những gì mà giấy dán tường hàn quốc màu xanh ngọc tại hải phòng này đang thể hiện. Hãy đặt mua giấy dán tường hàn quốc này ngay thôi kẻo hết!

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý giấy dán tường màu xanh hàn quốc đẹp tại hải phòng mã 56111-6 cho không gian nội thất phòng ăn

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Hô biến không gian nội thất phòng ăn của bạn đầy sức sống hơn với mẫu giay dan tuong han quoc hai phong màu xanh cá tính này.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Màu xanh rêu là màu xanh xịn xò nhất hiện tại, đây là gam màu không những được sử dụng nhiều trong thiết kế thời trang mà nó còn được sử dụng nhiều trong thiết kế trang trí nội thất. Giấy dán tường hàn quốc màu xanh rêu cao cấp tại hải phòng này đã đốn gục trái tim của nhiều cô nàng, anh chàng cá tính.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Phòng khách  nhà bạn sẽ ấn tượng hơn với mẫu giấy dan tuong han quoc mau xanh ở hải phòng mã 56125-7 này. Với gam màu xanh lam tuyệt đẹp này bạn có thể sử dụng trang trí tường với mọi phong cách thiết kế nội thất.

=>>Mời bạn xem thêm: Giấy dán tường hàn quốc màu xanh tại hải phòng

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu ghi xám

+ Giấy dán tường hàn quốc màu ghi xám ở hải phòng trang trí cho không gian phòng khách

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý đến bạn mẫu giấy dán tường hàn quốc phòng khách màu xám trầm ấm tại hải phòng mã 15053-5

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bạn nghĩ sao về diện mạo không gian phòng khách này???? Đây là diện mạo rất HIT mà giấy dán tường màu xám hàn quốc tại hải phòng mang lại cho không gian phòng khách nhà bạn

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nếu bạn muốn làm nổi bật đồ nội thất màu trắng tại không gian sống của mình thì đừng ngần ngại lựa chọn ngay mẫu giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu xám ấn tượng này.

+ Giấy dán tường màu xám hàn quốc đẹp tại hải phòng trong trang trí phòng ngủ

Điểm nhặt không gian nội thất phòng ngủ với giấy dán tường hàn quốc màu xám từ gam màu đậm đến gam màu nhạt cùng Morehome bạn nhé.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Đầu tiên là mẫu giay dan tuong han quoc mau xam mã 70221-6 đẹp cao cấp tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Thứ 2 là mẫu giấy dán tường phòng ngủ màu xám hàn quốc cao cấp mã 15076-5 ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Thứ 3 là mẫu giấy dán tường hải phòng hàn quốc màu xám mã 15074-5

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Cuối cùng là hình ảnh không gian phòng ngủ hiện đại sang trọng với giấy dán tường chính hãng hàn quốc màu xám mã 70200-7

Bạn nghĩ sao về cung bậc màu sắc của bộ sưu tập giấy dán tường phòng ngủ hiện đại màu xám này tại Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. Hãy nói với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được không gian nội thất đẹp tuyệt vời và hoàn hảo. Liên hệ hotline 0961.993.555 để được tư vấn và báo giá bạn nhé!

=>>BST giấy dán tường màu xám tại hải phòng – Có thể bạn quan tâm!

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu trắng

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu trắng là bộ sưu tập giay dan tuong han quoc hai phong được sử dụng nhiều trong trang trí tường nhà ở, văn phòng, khách sạn, showroom, nhà hàng…đặc biệt được sử dụng nhiều trong phong cách thiết kế Scandinavian, phong cách thiết kế nội thất hiện đại….
Có thể bạn đang muốn tham khảo ngay một số mẫu giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu trắng. Mời bạn tham khảo trước một số mẫu giay dan tuong han quoc hai phong màu trắng của chúng tôi:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường phòng khách màu trắng xám hiện đại xuất sứ hàn quốc chính hãng tại hải phòng mã 3803-1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Đây cũng là một gợi ý hay cho không gian phòng khách nhà bạn với mẫu giấy dán tường màu trắng kẻ sọc dọc nhẹ nhàng ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Bạn có thể sử dụng giay dan tuong han quoc tại hải phòng gam màu trắng cho mọi không gian mà bạn muốn. Đặc biệt, với những căn hộ chung cư hay không gian văn phòng làm việc nhỏ, khi bạn lựa chọn sử dụng giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu trắng, sẽ biến không gian của bạn trông rộng rãi hơn, thoáng hơn và thanh thoát hơn nhiều.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Đây là không gian nội thất được thiết kế theo phong cách Scandinavian, bạn thấy không, giấy dán tường màu trắng của hàn quốc trong không gian này hoàn toàn mang một vai trò rất lớn. Giay dan tuong han quoc hai phong mau trang là sản phẩm giúp kết nối không gian, mở rộng không gian, và tạo điểm tựa cho đồ nội thất.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Dù là ở phong cách thiết kế nào hiện đại hay tân cổ điển, Scandinavian hay đương đại, giấy dán tường hàn quốc hoa văn màu trắng cũng phát huy tốt vai trò của mình.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Đối với không gian phòng ngủ cũng vậy, giấy dán tường hàn quốc màu trắng trong phòng ngủ cũng luôn tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh khiết. Nếu bạn là người yêu sự đơn giản, tinh tế và nhẹ nhàng. Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường màu trắng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng hay showroom của bạn.
Để xem mẫu thực tế, Morehome mời bạn qua văn phòng số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng để xem mẫu. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu giấy hàn quốc hải phòng ưng ý nhất.

=>>BST giấy dán tường màu trắng tại hải phòng – Có thể bạn quan tâm

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu vàng

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu vàng là mẫu giấy mang lại sự ấm áp và hạnh phúc cho người sử dụng và người nhìn. Không biết bạn có nhận thấy, giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu vàng rất thích hợp với phong cách thiết kế nội thất Á Đông, phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển và hiện đại. Hãy cùng xem các gợi ý của chúng tôi ngay dưới đây để có quyết định mua đúng đắn bạn nhé!

+ Giấy dán tường hàn quốc chính hãng màu vàng hiện đại tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường đơn sắc màu vàng đậm cho không gian phòng ăn tại hải phòng mã 70213-1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ăn màu vàng xuất sứ hàn quốc chính hãng tại hải phòng mã 15076-8

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý mẫu giấy dán tường hàn quốc màu vàng nhạt cho khu vực bàn ăn liền bếp tại hải phòng mã 15077-7

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc màu vàng mã 56113-5 ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Decor giấy dán tường màu vàng đẹp cao cấp tại hải phòng mã 70216-2

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc màu vàng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong phong cách tân cổ điển và phong cách cổ điển

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Và giấy dán tường màu vàng cũng thích hợp ở phong cách thiết kế hiện đại

+ Giấy dán tường hàn quốc cao cấp màu vàng hoa văn ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường màu vàng hình thoi mã 56105-3

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường màu vàng hoa văn tân cổ điển trang trí khu vực decor, điểm nhấn góc khuất trong gia đình

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường tân cổ điển màu vàng đẹp cho phòng ngủ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc màu vàng tân cổ điển sang trọng, cao cấp mã 88265-2 và 88264-2

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Mẫu giấy dán tường tân cổ điển màu vàng mã 88270-1 ở hải phòng. Với mẫu giấy dán tường hàn quốc tân cổ điển này, bạn có thể sử dụng trong trang trí nội thất nhà ở phong cách tân cổ điển hoặc cổ điển; bạn cũng có thể sử dụng mẫu giấy hàn quốc hải phòng này trong trang trí khách sạn phong cách retro, rustic, cổ điển, tân cổ điển; hoặc trang trí cho showroom áo cưới, cửa hàng thời trang, nhà hàng, quán cafe…

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Hình ảnh gợi ý phối cảnh giấy dán tường hàn quốc màu vàng họa tiết tân cổ điển trong không gian nội thất phòng ngủ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Một design mới về giấy dán tường hải phòng tân cổ điển màu vàng tại  một phòng ngủ cao cấp khác

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Ngoài phòng ngủ thì giay dan tuong han quoc hai phong mau vang họa tiết tân cổ điển cũng được sử dụng nhiều tại không gian nội thất phòng khách, cũng có khi là phòng ăn. Trên những công trình thi công thực tế, thường thì giấy dán tường hàn quốc tân cổ điển sẽ được trang trí: 1 là toàn bộ phần tường phòng khách, phòng ăn hoặc phòng ngủ; 1 là sẽ được dán trong những ô phào chỉ của tường. Tạo nên điểm nhìn không gian theo chiều sâu mà sang trọng, cao cấp.
Có rất nhiều mẫu giấy dán tường hải phòng xuất sứ chính hãng từ hàn quốc theo gam màu vàng với nhiều họa tiết hoa văn khác nhau. Nếu để đưa ra hết tại bài viết này thì có lẽ bạn sẽ mất nhiều thời gian mà lại không tham khảo thêm được những gam màu giấy đẹp khác. Do vậy, Morehome sẽ chỉ đưa ra cho bạn một số gợi ý về hình ảnh giay dan tuong han quoc tai hai phong theo gam màu vàng thôi. Còn lại, Morehome mời bạn qua trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại: Số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng để xem thêm mẫu. Đặc biệt là những khách hàng ở khu vực Thủy Nguyên Hải Phòng, quý khách chỉ cần đi qua cầu Bính là đã đến gần ngay văn phòng của chúng tôi tại Bạch Đằng rồi. 

=>>BST giấy dán tường màu vàng tại hải phòng – Có thể bạn quan tâm!

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu hồng

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu hồng – Dịu dàng và nữ tính!

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường hàn quốc màu hồng đất đẹp cho không gian nội thất phòng ngủ vợ chồng tại hải phòng mã 70223-4

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mã giấy dán tường màu hồng hơi cam nhạt cho căn hộ chung cư nhỏ của những cô nàng độc thân tại hải phòng (mã giấy: 70216-1 và 70216-5)

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Trang trí phòng ngủ dịu dàng hơn với mẫu giấy dán tường hải phòng màu hồng đẹp mã 15078-8

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Nghiện trang trí nhà cửa với giấy dán tường chính hãng hàn quốc màu hồng tại hải phòng (mã 15075-4)

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

Chuẩn gam màu hồng là đây bạn nhé! Mẫu giấy dán tường hàn quốc màu hồng này dịu dàng, thanh lịch và nữ tính. Nếu bạn là tín đồ của màu hồng và hội nghiện trang trí nhà cửa thì có lẽ bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu giay dan tuong han quoc hai phong mau hong đáng yêu này.

=>>BST giấy dán tường hàn quốc chính hãng màu hồng – Có thể bạn quan tâm!

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu tím

Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu tím – đại diện cho sự thủy chung và nghệ thuật.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường màu tím chính hãng hàn quốc pha xanh đặc biệt mã 56122-2

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường phòng khách màu tím đơn sắc hiện đại mã 56112-9

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

88262-2 là mã hàng của giấy dán tường màu tím giả vải hàn quốc ở hải phòng. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn đặc biệt trong ngôi nhà, hãy cân nhắc tới phương án sử dụng mẫu giấy dán tường này để trang trí nội thất.

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường màu tím tân cổ điển 878291-3 đẹp nhẹ nhàng ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý mẫu giấy dán tường hoa văn màu tím nhập khẩu hàn quốc mã 8260-3

=>>BST giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu tím – Có thể bạn quan tâm!

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu đỏ

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu đỏ mã 88261-3 – Điểm nhấn cho đầu giường phòng ngủ

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường đơn sắc màu đỏ mã 70195-8 đẹp cho bức tường nhà bạn

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ngủ màu đỏ mã 70192-4

=>>BST giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu đỏ đẹp – Có thể bạn quan tâm!

-    Giấy dán tường hàn quốc hải phòng màu đen

Màu đen là màu luôn mang lại vẻ đẹp quyền lực, sang trọng cho người dùng và người nhìn. Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường hàn quốc màu đen dành cho bạn:

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hoa văn nền màu đen mã 56115-2 tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường giả vải màu đen mã 6042-4 sang trọng ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Trang trí văn phòng làm việc cuốn hút với giấy dán tường hải phòng màu đen có kẻ sọc mỏng nhỏ đơn giản mã 3824-5

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường tân cổ điển hàn quốc màu đen mã 2129-3

=>>Mời bạn xem thêm BST giấy dán tường hải phòng màu đen của chúng tôi

2.6.    Giấy dán tường hàn quốc hoa văn tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hoa văn sóng chạy dọc đẹp tại hải phòng mã 2050-3

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường 3d hàn quốc hoa văn gạch đá màu giả xi măng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ngủ màu tím hoa văn đường zích zắc đẹp

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường hoa văn tân cổ điển đẹp cho không gian nội thất phòng khách biệt thự tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Độc đáo và bắt mắt với mẫu giấy dán tường hàn quốc bản chữ, thông tin

=>>Click để xem thêm nhiều hơn các mẫu giấy dán tường hàn quốc hoa văn tại hải phòng

2.7.    Giấy dán tường hàn quốc cổ điển, tân cổ điển tại hải phòng

Chúng tôi chắc chắc bạn sẽ hài lòng với BST giấy dán tường hàn quốc cổ điển, tân cổ điển tại hải phòng của chúng tôi. Hãy cùng chọn mua ngay thôi nào!

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc tân cổ điển, cổ điển ở hải phòng màu xám

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường cao cấp hàn quốc cổ điển, tân cổ điển tại hải phòng màu xanh

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường chính hãng hàn quốc cổ điển, tân cổ điển ở hải phòng màu vàng nâu

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường 3d hàn quốc tân cổ điển, cổ điển tại hải phòng màu hồng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường nhập khẩu hàn quốc cổ điển, tân cổ điển tại hải phòng màu trắng

=>> Click Giấy dán tường hải phòng tân cổ điển để xem thêm mẫu

2.8.    Giấy dán tường hàn quốc 3d cao cấp tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc 3d cao cấp tại hải phòng mã 2141-2 màu đen sang trọng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giay dan tuong han quoc 3d cao cap tai hai phong ma 2143-2 và 2142-2 họa tiết lông vũ

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tương 3d cao cấp hàn quốc tại hải phòng mã 3819-2 họa tiết giả đá rêu xanh

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giay dan tuong 3d cao cap han quoc tai hai phong mã 3823-3 giả gạch đỏ hiện đại

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường 3d cao cấp hàn quốc ở hải phòng mã 8263-2 họa tiết hoa hồng Pháp

=>> Phía dưới Morehome còn rất nhiều bất ngờ khác cho bạn lựa chọn, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thêm mẫu giấy dán tường hải phòng mới >> Hãy kéo xuống và xem tiếp. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hơn các mẫu giấy dán tường hàn quốc hoa văn chính hãng. Hãy CLICK giấy dán tường hoa văn hải phòng để xem chi tiết!

3.    Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng đẹp

3.1.    Giấy dán tường hàn quốc phòng khách tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc phòng khách hải phòng màu đơn sắc

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách hải phòng chính hãng hàn quốc phong cảnh biển

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách hải phòng nhập khẩu hàn quốc giả gạch màu xám

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách giả xi măng tại hải phòng 

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách hải phòng vân gỗ 3d hiện đại đẹp chính hãng hàn quốc

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách hải phòng họa tiết tháp Eiffel

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng khách cao cấp tân cổ điển tại hải phòng

3.2.    Giấy dán tường hàn quốc phòng ngủ tại hải phòng 

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hoa văn đơn giản cho phòng ngủ tân cổ điển ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ngủ 3d cao cấp tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ngủ 3d cao cấp tân cổ điển tại hải phòng

=>>> Mời bạn xem chi tiết tại: Giấy dán tường phòng ngủ đẹp, giá rẻ tại hải phòng: Đặt mua nhanh kẻo hết!

3.3.    Giấy dán tường hàn quốc phòng ăn tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường phòng ăn mã 3802-4

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng mã 3810-3 và 3810-5 hiện đại cho khu vực phòng ăn lền phòng khách 

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý mẫu giấy dan tuong hàn quốc phòng ăn tại hải phòng mã 3813-10

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Mẫu giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng đẹp cho khu vực bàn ăn mã 3813-12

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Một màu xanh nhẹ nhàng cho khu vực bàn ăn gỗ hiện đại tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Gợi ý mẫu giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng đẹp cho khu vực bàn ăn phía dưới khu vực cầu thang đơn giản cao cấp

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc ở hải phòng đơn sắc đẹp cho không gian phòng ăn

3.4.     Giấy dán tường hàn quốc trẻ em tại hải phòng

-    Giấy dán tường hàn quốc cho bé gái tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 70181-2 là mẫu giấy dán tường hàn quốc cho bé gái đẹp tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 70215-1 – giấy dán tường trẻ em đẹp cho phòng bé gái ở hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 70181-3 – giấy dán tường màu xanh đẹp cho phòng con gái

-    Giấy dán tường hàn quốc cho bé trai tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Giấy dán tường hàn quốc hình ngôi sao nhỏ cho phòng bé trai và bé gái

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Màu xanh lam xinh xinh yêu yêu cho phòng con trai của bạn

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Bạn nghĩ sao về mẫu giấy dán tường trẻ em này?

4.    Tuyển tập giấy dán tường hàn quốc hải phòng giá rẻ

Giấy dán tường hàn quốc giá rẻ tại hải phòng có rất nhiều mức giá khác nhau, trong đó giá thành rẻ nhất dao động từ 50-80.000 đồng /mét. Morehome tổng kho giấy dán tường lớn nhất hải phòng và lớn nhất khu vực miền bắc đưa đến cho bạn không chỉ là sản phẩm giấy dán tường hàn quốc giá rẻ mà còn là sản phẩm chất lượng. Đem đến cho bạn nhiều lựa chọn tuyệt vời trong trang trí nội thất nhà cửa, văn phòng, khách sạn, showroom, nhà hàng, quán café…
Dưới đây là một số mẫu giấy dán tường hàn quốc giá rẻ tại hải phòng cho bạn lựa chọn:

-    Giấy dán tường hàn quốc đơn sắc giá rẻ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Những mẫu giay dan tuong han quoc don sac gia re ở hải phòng – Gam màu tươi sáng, điểm nhấn không gian

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 Các mẫu giẫy dán tường hàn quốc đơn sắc giá rẻ ở hải phòng – Gam màu phổ thông nhiều khách hàng lựa chọn mua

-    Giấy dán tường hàn quốc giả gạch giá rẻ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 -    Giấy dán tường hàn quốc giả đá giá rẻ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy hàn quốc giả đá giá rẻ ở hải phòng – BST số 1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy dán tường hàn quốc giả đá giá rẻ tại hải phòng _ BST số 2

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy dán tường hàn quốc giả xi măng giá rẻ ở hải phòng

-    Giấy dán tường hàn quốc giả gỗ giá rẻ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy dán tường chính hãng hàn quốc giả gỗ giá rẻ tại hải phòng _ BST số 1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy dán tường hàn quốc nhập khẩu vân gỗ giá rẻ tại hải phòng – BST số 2

-    Giấy dán tường hàn quốc hoa văn giá rẻ tại hải phòng

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST giấy hàn quốc hoa văn giá rẻ ở hải phòng – BST số 1

Giấy dán tường hàn quốc tại hải phòng

 BST số 2 – Giấy dán tường hàn quốc hoa văn chính hãng giá rẻ ở hải phòng

 Mua ngay kẻo hết: Giấy dán tường giá rẻ tại hải phòng

Kết luận: Giay dan tuong han quoc tai hai phong là hệ thống các quyển mẫu được sản xuất trực tiếp tại hàn quốc với đa dạng mẫu mã, hoa văn, màu sắc, ứng dụng. Morehome là công ty (đơn vị) phân phối giấy dán tường hàn quốc lớn nhất khu vực phía bắc. Cam kết với khách hàng về giá thành và chất lượng giấy luôn rẻ và chất lượng nhất tại hải phòng.
Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về giay dan tuong han quoc. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng đơn vị cung cấp giấy hàn quốc chính hãng, giá rẻ và chất lượng. Đồng thời giúp bạn định hình được thần thái cho không gian sống của chính bạn và gia đình. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm giay dan tuong han quoc tai hai phong ưng ý.
Liên hệ hotline: 0961993555 để được hỗ trợ hoặc trực tiếp qua văn phòng của chúng tôi để chọn mẫu: Địa chỉ số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng. 
=>>>Click xem thêm: Giấy dán tường đẹp tại hải phòng

Related

9.67 ( 3 reviews)

THIẾT KẾ NỘI THẤT MOREHOME

Nếu bạn đang làm nhà cần tham khảo mẫu thiết kế nội thất và dịch vụ thi công nội  thất hãy xem tại đây
https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-dep 

GIẤY DÁN TƯỜNG ƯA CHUỘNG NHẤT

THAM KHẢO CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG THEO MÀU

Giấy dán tường hàn quốc, nhật bản cao cấp

LÝ DO KHÁCH HÀNG
LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG MOREHOME

Khách hàng lựa chọn giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản, tranh dán tường tại Morehome đều hài lòng về tất cả những gì mà Morehome cung cấp. Không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ. Morehome luôn dẫn đầu trong mọi phong cách thiết kế và mẫu mã sản phẩm cũng như nguồn hàng cung ứng.

  • Nguồn gốc xuất sứ chính hãng
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm hợp lý
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Nguồn hàng đảm bảo
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công chất lượng

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0936277828 

Đà Năng: Lô Số 4 Đường Mê Linh, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Điện Thoại: 0762731789 (Đại Lý)

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0929154078

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ TẠI HỒ CHÍ MINH:

Nhà Số 10, Đường 33, Phường An Phú, TP Thủ Đức, HCM

Số Điện Thoại: 0987437471

dmcađã thông báo với bộ công thương