Lựa chọn giấy dán tường một cách hoàn hảo nhất - Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Tranh dán tường MOREHOME > GIỚI THIỆU > TƯ VẤN

TIN TỨC GIẤY DÁN TƯỜNG

Lựa chọn giấy dán tường một cách hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường một cách hoàn hảo nhất

Việc lựa chọn giấy dán tường khéo léo có thể làm cho một phòng xuất hiện lớn hơn, ấm hơn, và sáng hơn (hoặc ngược lại), và thậm chí làm cho căn phòng trở nên không được đẹp mắt như ban đầu. Nhưng đâu là nguyên nhân làm cho một căn phòng trở nên thay đổi nhiều như vậy. Sau đây là những bí quyết giúp bạn có thể trang trí căn phòng theo đúng như ý muốn của bạn.

> Lựa chọn giấy dán tường theo ánh sáng

> Lựa chọn giấy dán tường 3D

> Lựa chọn giấy dán tường theo phong cách gia chủ

> Lựa chọn giấy dán tường theo quy mô diện tích nhà

> Kết hợp giấy dán tường một cách khéo léo

> Một cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét

Lựa chọn giấy dán tường với màu sắc phù hợp có thể giúp tâm trạng của bạn thêm thỏa mái hơn. Nếu như bạn muốn tạo không gian thêm rộng hơn, thông thoáng hơn, muốn tạo cảm giác như trần nhà cao hơn thì bạn nên chọn  những mẫu giấy dán tường có gam màu mát mẻ như xanh lá cây , màu xanh nước biển, xanh dương,..., hoặc tím. Những mẫu giấy dán tường có màu sắc nhẹ nhàng mát mẻ tạo cảm giác yên tĩnh, trong khi màu sắc rực rỡ tươi mát tạo sự mạnh mẽ. Những gam màu sắc ấm áp như: màu đỏ, vàng, cam, nếu bạn sỡ hữu không gian với gam màu chủ đạo này đặc biệt là sự xuất hiện trên các bức tường sẽ làm cho người ngự trị căn phòng thêm cảm giác ấm áp hơn. Đây là sự lựa chọn phổ biến tại những nơi có khí hậu lạnh và cũng rất phù hợp với những nơi có phòng hướng về phía Đông Bắc theo địa lý Việt Nam. Bên cạnh đó những căn phòng có nhiều mắc sắc rực rỡ sẽ tăng sự phấn khích như tạo thêm nguồn năng lượng dồi dào cho căn phòng.

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường theo ánh sáng

 Trong một căn phòng hướng về phía Bắc theo khí hậu Việt Nam hoặc tại hành lang tối, hoặc không gian có cửa sổ, thì việc lựa chọn giấy dán tường có ánh sáng phản chiếu xung quanh căn phòng chẳng hạn như giấy dán tường chất liệu giả kim loại hay theo kiểu óng ánh sẽ tăng thêm độ sáng cho căn phòng cùng với đó là chất liệu kim loại sẽ xóa tan đi bầu không khí nắng nóng gay gắt bởi ánh sáng mặt trời cũng như nhiệt độ khu vực phía Tây Bắc. Cùng với giấy dán tường giả chất liệu kim loại như đồng trong quyển mẫu giấy dán tường G.Stone Art thì bạn cũng nên xem xét đến màu sắc của giấy dán tường. Nếu bạn chọn giấy dán tường có bề mặt nhẵn thì sẽ giúp phản chiếu ánh sáng trong toàn bộ căn phòng một cách tối đa nhất. Nếu bạn lựa chọn màu tối thì gam màu này sẽ hấp thụ toàn bộ ánh sáng chiếu vào trong phòng chính vì vậy điều này sẽ làm toàn bộ ánh sáng không còn phản chiếu vào trong phòng nữa và làm căn phòng trở nên nhỏ hơn, hẹp hơn. Chính vì vậy bạn không nên chọn giấy dán tường có gam màu tối cho căn phòng có ít ánh sáng hay căn phòng có hướng quay về hướng Bắc mà bạn nên chọn những mẫu giấy có chất liệu giả kim loại để tăng cường sự phản chiếu ánh sáng trong căn phòng cùng với gam màu sáng là giải pháp tối ưu.

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường 3D

Vải dệt dập nổi: với mẫu giấy dán tường giả vải dập nổi sẽ là một loại giấy có khả năng ngụy trang vô cùng hoàn hảo để đánh lừa thị giác của mọi người hay còn gọi là kiến trúc eyesores. Với mô hình này trong thực tế, khi sử dụng xúc giác bạn có thể cảm nhận một cách chân thực nhất đối với các mẫu giấy dán tường như giấy dán tường giả da, giấy dán tường giả vải, giấy dán tường giả gỗ hay giả đá cẩm thạch,… Với mô hình kết cấu nhiều lớp từ các chất liệu tự nhiên như gỗ, vải, nhựa vilyl cao cấp có thể giữ chó chất liệu giấy dán tường trở nên vô cùng thân thiện hơn cùng hoa văn, họa tiết trở nên độc đáo hơn với giấy dán tường Hàn Quốc 3D mới nhất hiện nay.

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Chọn giấy dán tường hợp phong cách gia chủ

Lựa chọn màu sắc cũng như họa tiết phù hợp với phong cách của gia chủ sẽ giúp bạn thể hiện đúng với cá tính của riêng bạn. Đối với những người cới mở, vui vẻ, trẻ trung thì giấy dán tường có họa tiết nhỏ được cách bởi khoảng trống chẳng hạn như mẫu chấm bi. Với những người cá tính thì những mẫu giấy dán tường đặc biệt là giấy dán tường Hàn Quốc có hoa văn cũng như phong cách hết sức độc đáo như khung cảnh hình ảnh động vật hoang dã, hay những khối hình dả da độc vật hay các khối hình 3D sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hết sức ấn tượng.

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường dựa trên quy mô, diện tích nhà

Trước tiên khi lựa chọn mẫu giấy dán tường sao cho phù hợp với không gian nội thất cũng như diện tích sẵn có trong ngôi nhà của bạn. Nếu quy mô, diện tích nhà nhỏ, khiêm tốn thì bạn cần tạo ra cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho không gian nhỏ đó còn đối với không gian rộng thì bạn cần trang trí giấy dán tường sao cho tạo cho căn phòng trở nên thân mật hơn, gần gũi hơn. Để làm cho căn phòng trống trở nên nhiều đồ đạc hơn thì bạn bên chọn giấy dán tường có họa tiết tươi sáng cùng với nền tối. Để tạo chiều sâu cho các bức tường bạn hãy thử trang trí bằng mẫu giấy dán tường dạng mô hình 3d như khối hình thiết kế lưới mắt cáo,…

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Phối kết hợp các mẫu giấy dán tường một cách khéo léo

Bạn cần phối kết hợp các mẫu giấy dán tường trong ngôi nhà một cách khéo léo. Ngược lại nếu căn phòng có quá nhiều mẫu có thể gây nhiễu, gây rối mắt. Bạn có thể kết hợp các mẫu giấy dán tường dạng vân sọc, hoa cỏ hoặc dạng thảm trong cùng một không gian hoặc giữa các khu vực lân cận với nhau hoặc trang trí tạo điểm nhấn với không gian có mẫu giấy dán tường lặp lại có cùng một màu hoặc gam màu gần giống nhau. Trong các mẫu giấy dán tường của chúng tôi đều có các mẫu thiết kế nội thất gợi ý cách trang trí, phối kết hợp các mẫu giấy dán tường với nhau góp phần giảm thiểu sự lạc tông màu cho ngôi nhà.

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

 

Lựa chọn giấy dán tường hoàn hảo nhất

Một cuộn giấy dán tường bao nhiêu mét

1. Tính diện tích không gian tường cần dán là bao nhiêu mét vuông. Xác định chiếu cao từ trần đến sàn, chiều ngang là từ góc này đến góc kia. Sau đó tính diện tích chiều cao và chiều ngang để xác định lấy bao nhiêu cuộn. Với kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc là 1.06 x 15.6 = 16.5 m2.

2. Nếu bạn dán trần nhà thì chỉ cần xác định các kích thước chiều dài, chiều rộng của trần với sàn tương ứng. Tính toàn giống bước trên.

3. Nếu dán giấy có cửa ra vào, cửa sổ thì bạn phải trừ phần diện tích có cửa, cửa sổ. Cho nên khi đo thì bạn phải đo phần kích thước có cửa ra vào, cửa sổ để không bị thiếu hụt phần giấy dán tường. Bên cạnh đó nếu là lựa chọn giấy dán tường có hoa văn, kích thước lớn thì bạn nên lấy thêm kích thước để không bị thiếu hụt. Do khi dán giấy thì thợ thi công cần phải cắt ghép để các mẫu giấy được liền mạch nên sẽ có phần giấy bị thiếu hụt. Chính vì vậy mà bạn cần tăng thêm kích thước để lấy giấy với giấy dán tường có hoa văn.

Nguồn: Lựa chọn giấy dán tường một cách hoàn hảo

Related

0 ( 0 reviews)

THIẾT KẾ NỘI THẤT MOREHOME

Nếu bạn đang làm nhà cần tham khảo mẫu thiết kế nội thất và dịch vụ thi công nội  thất hãy xem tại đây
https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-dep 

GIẤY DÁN TƯỜNG ƯA CHUỘNG NHẤT

THAM KHẢO CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG THEO MÀU

Giấy dán tường hàn quốc, nhật bản cao cấp

LÝ DO KHÁCH HÀNG
LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG MOREHOME

Khách hàng lựa chọn giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản, tranh dán tường tại Morehome đều hài lòng về tất cả những gì mà Morehome cung cấp. Không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ. Morehome luôn dẫn đầu trong mọi phong cách thiết kế và mẫu mã sản phẩm cũng như nguồn hàng cung ứng.

  • Nguồn gốc xuất sứ chính hãng
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm hợp lý
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Nguồn hàng đảm bảo
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công chất lượng

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0936277828 

Đà Năng: Lô Số 4 Đường Mê Linh, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Điện Thoại: 0762731789 (Đại Lý)

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0929154078

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ TẠI HỒ CHÍ MINH:

Nhà Số 10, Đường 33, Phường An Phú, TP Thủ Đức, HCM

Số Điện Thoại: 0987437471

dmcađã thông báo với bộ công thương