Quy trình dán giấy dán tường chuyên nghiệp - Giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Tranh dán tường MOREHOME > GIỚI THIỆU > TƯ VẤN

TIN TỨC GIẤY DÁN TƯỜNG

Quy trình dán giấy dán tường chuyên nghiệp

Quy trình dán giấy dán tường chuyên nghiệp

Để đảm bảo thi công giấy dán tường không mắc sai sót về lỗi kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho bề mặt giấy dán tường thì quá trình thi công giấy dán tường cần đảm bảo theo nhiều quy tắc chuẩn. Sau đây là quy trình thực hiện thi công giấy dán tường được chia sẻ bởi thợ dán giấy dán tường chuyên nghiệp:

Trước khi dán giấy dán tường hãy nhớ các bước sau:
 - Nhớ vị trí lặp khi ghép hai mảng giấy dán tường khít với hoa văn

- Kiểm tra xem tất cả các cuộn giấy dán tường cùng mã với nhau hay không. Hãy chắc chắn là mua đủ để dán khớp với tường cùng với đó là màu sắc, hoa văn khớp với nhau trên tất cả cuộn giấy (số lô được in trên nhãn ở góc phải bên dưới).

- Nếu bạn chọn những gam màu khác nhau của giấy dán tường lên tường nhà thì các bức tường phải được sơn lót và làm khô trước khi dán giấy dán tường.

- Lựa chọn cách dán giấy dán tường phù hợp cho giấy dán tường không dệt.

Bước 2: Lựa chọn công cụ cho quá trình dán giấy dán giấy dán tường.

Danh sách công cụ bạn cần chuẩn bị:

- kéo

- bút chì

- trục lăn

 - bàn chải sơn

- khay

- một bát nước

- bọt biển

- spatula

- cái nạo

- một con dao nhọn

Hướng dẫn:
A. Áp dụng cách dán giấy dán tường với một con lăn. Bạn đặt giấy dán tường trên sàn và chải theo dọc chiều dài của cuộn giấy, cách này áp dụng cho dán giấy dán tường ở trần, sàn và các cạnh của tường.

 

B. Kéo giấy dán tường đã chải keo dán lên chiều dài của bức tường cần dán. Bạn hãy đặt vị trí dán giấy dán tường thật chính xác theo chiều dọc của bức tường cần dán để giấy dán tường không bị lệch khỏi mép của bức tường. Ban đầu dán giấy bạn hãy đặt giấy dán tường dán đúng theo mép ở góc của bức tường sẽ giúp cho giấy dán tường không bị lệch ra khỏi mép tường.

C. Để đảm bảo viền giấy dán tường không lệch khỏi vị trí dán bằng cách treo một chiếc kéo từ trần nhà xuống đúng vị trí nền nhà bằng một chiếc kéo trên một sợi dây từ trần nhà.

D. Sau khi đã dán giấy dán tường bạn hãy làm mịn giấy dán tường từ trên xuống dưới, từ trung tâm ra các hướng lân cận. Sau đó sử dụng bàn chải chải lên giấy dán tường để đảm bảo chắc chắn rằng giấy dán tường không bị nổi phồng lên để giấy dán tường sát khít với tường.

E. Cắt phần dư thừa bằng cách sử dụng dao sắc.

F. Dán các tấm giấy dán tường tiếp theo bằng cách đặt các tấm giấy sát khít giấy dán tường đã dán trước đó nhưng nếu là giấy dán tường có hoa văn thì bạn nên sếp giấy sao cho hoa văn được liền mạch.

f. treo các phần tiếp theo bằng cách húc cạnh nhau. Hãy chắc chắn rằng các pat-chim nhạn phù hợp giữa các phần hai. 

Lưu ý:

- Khi dán giấy dán tường xong, bạn nên để không gian trong phòng được thông thoáng để lớp keo nhanh khô, giấy sẽ dính nhanh hơn. Bởi keo dán tường sẽ khô sau khoảng 1 ngày nên bạn nên giữ phòng thông gió.

- Giấy dán tường có thể lau được. Nếu cần thiết bạn có thể lau sạch những vết bẩn, vết dính keo bởi bọt biển ẩm.

- Lưu ý: khi  lau giấy bạn nên lau theo chiều dọc, không được chà xát bởi lúc này giấy dán tường đang dính keo nên giấy sẽ ẩm nên trong lúc này bạn nên lau cẩn thận.

Sau đây là những gợi ý giúp việc thi công giấy dán tường đạt hiệu quả tối đa:

- Xác định các vị trí dán để đánh dấu chiều cao cần đo cách cách kẻ đường thằng bằng bút chì.

 

- Để dư phần chiều dài ở trên và dưới độ khoảng 15cm (6 in) để có thể cắt tỉa phần dư thừa nếu trong quá trình làm có gì sai sót sẽ giúp bạn đỡ thiệt hại.

- Từ phần cắt tấm giấy dán tường ban đầu để dán lên tường bạn cần cắt phần thứ hai sao cho hoa văn được liền mạch với tấm giấy dán tường đã cắt ban đầu. Điều này giúp cho việc dán giấy được dễ dàng, bạn sẽ ghép nối các hoa văn thêm đơn giản khi bắt tay vào việc dán.

- Quét keo dán giấy dán tường bằng bàn chải hoặc con lăn từ trong ra ngoài đảm bảo keo dán bao phủ tất cả các cạnh của giấy dán tường.

 

- Sau khi quét keo dán thì bạn gập phần giấy có dính keo dán giấy vào với nhau làm sao cho khít để phần keo không bị rớt ra ngoài.

 

- Sau khi đã dán xong bạn dùng bàn chải hoặc giấy báo chải từ trên xuống dưới, chải từ trung tâm ra khỏi các cạnh để giấy không bị dập phồng, giấy sau dán sẽ dính sát vào tường hơn. 

 

- Cắt các cạnh sao cho phù hợp với yêu cầu của chủ nhà. Bạn nên cắt bằng dao thủ công để vết cắt được sắc nét không bị lộ. Tiếp theo là lau phần giấy đã thi công bằng miếng bọt biển ẩm. 

 

-  Nếu phần dán giấy dán tường phải loại bỏ bởi công tắc hay ổ cắm của các thiết bị điện trên tường thì bạn sử dụng con dao thủ công thực hiện cắt theo đường chéo theo hình của công tắc hay ổ cắm tường. Sau đó dùng dao cắt phần ô vuông bị chắn bởi các thiết bị điện. Cuối cùng là dùng miếng bọt biển ẩm lau sạch.

Related

9.00 ( 1 reviews)

THIẾT KẾ NỘI THẤT MOREHOME

Nếu bạn đang làm nhà cần tham khảo mẫu thiết kế nội thất và dịch vụ thi công nội  thất hãy xem tại đây
https://thietkenoithat.com/thiet-ke-noi-that-dep 

GIẤY DÁN TƯỜNG ƯA CHUỘNG NHẤT

THAM KHẢO CÁC MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG THEO MÀU

Giấy dán tường hàn quốc, nhật bản cao cấp

LÝ DO KHÁCH HÀNG
LỰA CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG MOREHOME

Khách hàng lựa chọn giấy dán tường hàn quốc, giấy dán tường nhật bản, tranh dán tường tại Morehome đều hài lòng về tất cả những gì mà Morehome cung cấp. Không chỉ về chất lượng mà còn về dịch vụ. Morehome luôn dẫn đầu trong mọi phong cách thiết kế và mẫu mã sản phẩm cũng như nguồn hàng cung ứng.

  • Nguồn gốc xuất sứ chính hãng
  • Chất lượng sản phẩm cao cấp
  • Giá thành sản phẩm hợp lý
  • Mẫu mã sản phẩm đa dạng
  • Nguồn hàng đảm bảo
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Làm việc chuyên nghiệp
  • Thi công chất lượng

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0936277828 

Đà Năng: Lô Số 4 Đường Mê Linh, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng - Điện Thoại: 0762731789 (Đại Lý)

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0929154078

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ TẠI HỒ CHÍ MINH:

Nhà Số 10, Đường 33, Phường An Phú, TP Thủ Đức, HCM

Số Điện Thoại: 0987437471

dmcađã thông báo với bộ công thương